Hôm nay: Ngày 22 tháng 10 năm 2019
Xây dựng ngành Bảo hiểm xã hội hiện đại, chuyên nghiệp, hướng tới sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019
Thông tin chi tiết

Chia sẻ

Ngày: 26/07/2019 / Số lượt xem: 1304

Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Yên Sơn thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7).

Ngày 25/7/2019, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương, Giám đốc BHXH huyện huyện Yên Sơn và đại diện các tổ chức đoàn thể của cơ quan BHXH huyện đã tới thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019).

Đại diện cơ quan - tổ chức đoàn thể BHXH huyện Yên Sơn thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân ngày 27-7

          Lãnh đạo BHXH huyện Yên Sơn và đại diện các tổ chức đoàn thể của cơ quan BHXH huyện đã tới thăm và tặng quà gia đình chính sách bà Đặng Thị Phương xã Đội Bình, huyện Yên Sơn và gia đình mẹ Trần Thị Quắt là mẹ liệt sĩ Trần Văn Tuất xã Nhữ Hán, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Giám đốc BHXH huyện Yên Sơn đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc các gia đình mạnh khỏe; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những cống hiến hy sinh của các anh hùng liệt sỹ để đất nước có được cuộc sống bình yên như ngày hôm nay. Đồng thời, động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương sáng cho con cháu học tập noi theo.

            Đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa to lớn, thể hiện  đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, qua đó, nâng cao lòng tự hào về truyền thống anh hùng, cách mạng của dân tộc Việt Nam, giáo dục ý thức trách nhiệm và lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và những người có công với cách mạng, bồi đắp nét đẹp truyền thống trong đời sống xã hội, trong lối sống và ứng xử của thế hệ trẻ./.

BBT           


 

Text/HTML


 
Thống kê truy cập
Lixao  Online: 29  
Lixao Lixao  Total: 703017