Hôm nay: Ngày 19 tháng 11 năm 2019
Xây dựng ngành Bảo hiểm xã hội hiện đại, chuyên nghiệp, hướng tới sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019
Thông tin chi tiết

Chia sẻ

Ngày: 24/07/2019 / Số lượt xem: 1325

BHXH huyện Lâm Bình thăm và tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm 72 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7).

Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân huyện Lâm Bình, Ngày 24/7/2019, đồng chí Đỗ Văn Cảm, Giám đốc BHXH huyện Lâm Bìnhvà đại diện các tổ chức đoàn thể của cơ quan BHXH huyện đã tới thăm và tặng quà cho gia đình chính sách Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019).


Đại diện cơ quan và tổ chức đoàn thể BHXH huyện Lâm Bình tặng quà gia đình chính sách nhân ngày 27/7

       Lãnh đạo BHXH huyện Lâm Bình và đại diện các tổ chức đoàn thể của cơ quan BHXH huyện đã tới thăm và tặng quà gia đình bà Triệu Thị Nhính, vợ liệt sỹ, trú tại  thôn Bản Pu, xã Thổ Bình, huyện Lâm Bình, tỉnh Tuyên Quang.

       Thay mặt cơ quan, các tổ chức đoàn thể BHXH huyện Lâm Bình, đồng chí Đỗ Văn Cảm, Giám đốc BHXH huyện đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh của các liệt sỹ trong sự nghiệp bảo vệ tổ quốc và trân trọng trao quà của BHXH huyện cho hộ gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ. Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn trân trọng, biết ơn công lao và những đóng góp to lớn của các thế hệ cha anh đã chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập của dân tộc. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, các cấp chính quyền luôn quan tâm, chăm lo cho các thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng. Đồng chí cũng mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn tiên phong, đi đầu trong thực hiện các phong trào ở cơ sở, tham gia xây dựng nông thôn mới, tích cực thực hiện đời sống văn hóa ở khu dân cư, xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

         Xúc động trước những tình cảm, sự quan tâm, chăm lo động viên của cơ quan, công đoàn cơ sở BHXH huyện Lâm Bình, đại diện gia đình hứa sẽ luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống, động viên con cháu tập trung phát triển kinh tế, công tác học tập, xứng đáng với truyền thống cách mạng./.

BBT


Text/HTML


 
Thống kê truy cập
Lixao  Online: 21  
Lixao Lixao  Total: 720183