Hôm nay: Ngày 15 tháng 9 năm 2019
Xây dựng ngành Bảo hiểm xã hội hiện đại, chuyên nghiệp, hướng tới sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019
Thông tin chi tiết

Chia sẻ

Ngày: 24/05/2019 / Số lượt xem: 84

Câu hỏi: Tra ma so the bhxh,bhyt,bhtn (Câu số 172)

Họ tên: Dang thi nghiem / Địa chỉ: Thon 2 yen lap xa yen phu h ham yen t tuuen quang / Điện thoại: 0978456746 / Email:

Trả lời:

       Nội dung bạn hỏi, Bảo hiểm xã hội tỉnh Tuyên Quang trả lời như sau:

     - Trường hợp số sổ BHXH đã được đồng bộ vào mã số hộ gia đình thì bạn có thể thực hiện tra cứu trên Website Bảo hiểm xã hội (baohiemxahoi.gov.vn) bằng cách: chọn mục ‘‘Tra cứu mã số bảo hiểm xã hội’’ sau đó chọn mã tỉnh, chọn mã huyện, nhập các ô ‘‘Họ và tên’’, ‘‘Ngày sinh’’, tích vào ô ‘‘Tôi không phải người máy’’, chọn tất cả hình ảnh có theo yêu cầu sau đó tích vào ‘‘Xác minh’’ ở phía góc cuối tay phải khung ảnh,  tiếp theo tích vào‘‘Tra cứu’’. Các thông tin mà bạn cần sẽ xuất hiện ở phần dưới mục tra cứu, khi đó việc tra cứu thông tin đã hoàn tất. Tuy nhiên khi tra cứu hệ thống nếu thông báo chưa đăng ký số điện thoại. Để bảo mật thông tin về quá trình đóng BHXH của bà, đề nghị bạn liên hệ với đơn vị sử dụng lao động đăng ký bổ sung số điện thoại với cơ quan BHXH theo Mẫu TK1-TS (Ban hành kèm theo Quyết định: 595/QĐ-BHXH ngày 14/04/2017 của BHXH Việt Nam) để nhập bổ sung vào hệ thống phần mềm, sau đó sẽ thực hiện tra cứu được.

      - Trường hợp số sổ BHXH chưa được đồng bộ vào mã số hộ gia đình thì bạn có thể mang chứng minh thư nhân dân đến cơ quan BHXH gần nhất để hỗ trợ tra cứu số sổ BHXH đã cấp./.

           Bảo hiểm xã hội tỉnh Tuyên Quang trả lời để bạn biết./.

 

Bài viết cùng chuyên mục

Text/HTML


 
Thống kê truy cập
Lixao  Online: 34  
Lixao Lixao  Total: 680144