Hôm nay: Ngày 25 tháng 6 năm 2019
Xây dựng ngành Bảo hiểm xã hội hiện đại, chuyên nghiệp, hướng tới sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019
Thông tin chi tiết

Chia sẻ

Ngày: 03/04/2019 / Số lượt xem: 79

Câu hỏi: Cho e hỏi 1 chút việc ạ. Trước kia ( từ năm 2016 trở về trước) e có tham gia BHXH bắt buộc ở BHXH tỉnh Tuyên Quang. sau khi chốt sổ do chuyển công tác về Bắc Kạn. có 01 tờ RỜI chưa được đóng dấu của BHXH Tỉnh Tuyên Quang bây giờ em muốn gửi về để bổ sung dấu xác nhận thì em gửi về cho bộ phận nào của bảo hiểm ạ ? ( vì em ko quen ai ở TP TQ để nhờ cầm qua đóng dấu được ạ). (Câu số 164)

Họ tên: Ma Thị Dực / Địa chỉ: Phiêng Đốc Xã kim Lư Na Rì Bắc Kạn / Điện thoại: 0918871186 / Email: ducmathi@gmail.com

Trả lời:

         Nội dung bạn hỏi, Bảo hiểm xã hội tỉnh Tuyên Quang trả lời như sau:

       Sổ BHXH của bạn đã được chốt quá trình công tác ở Tuyên Quang có 01 tờ rời chưa được đóng dấu của cơ quan BHXH, bạn gửi qua Bưu điện cho chúng tôi theo địa chỉ: Phòng Tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính - Bảo hiểm xã hội tỉnh Tuyên Quang số 300, đường Tân Trào, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang.

         Cơ quan BHXH hoàn tất thủ tục xong sẽ gửi trả lại sổ BHXH cho bạn và bạn và bạn cung cấp đầy đủ thông tin địa chỉ nơi cư trú bạn sinh sống để BHXH tỉnh Tuyên Quang gửi sổ về đúng địa chỉ.

          BHXH tỉnh Tuyên Quang trả lời để bạn biết./.

Bài viết cùng chuyên mục

Text/HTML


 
Thống kê truy cập
Lixao  Online: 26  
Lixao Lixao  Total: 621006