Hôm nay: Ngày 25 tháng 6 năm 2019
Xây dựng ngành Bảo hiểm xã hội hiện đại, chuyên nghiệp, hướng tới sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019
Thông tin chi tiết

Chia sẻ

Ngày: 25/02/2019 / Số lượt xem: 177

Hội thi “Khéo tay hay làm” năm 2019 chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3.

Ngày 23/02/2019, Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Tuyên Quang tổ chức Hội thi “Khéo tay hay làm” năm 2019 chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3. Dự và chỉ đạo Hội thi có đồng chí Trần Viết Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Đào Duy Hiện, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh


Các đ/c đại biểu chụp ảnh lưu niệm với đội thi

           Dự Hội thi còn có các đồng chí Vũ Phương Thúy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nữ công, Công đoàn viên chức tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ BHXH tỉnh; đồng chí Phạm Thái Sơn, Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo Hội thi và toàn thể cán bộ, viên chức thuộc Văn phòng BHXH tỉnh. Hội thi “Khéo tay hay làm” năm 2019 được tổ chức với sự tham dự của 06 đội thi là cán bộ, viên chức, người lao động thuộc 11 Tổ Công đoàn.

           Với chủ đề “Mâm cỗ gia đình Việt” dành cho 6 người ăn, các món ăn phù hợp cho mọi lứa tuổi trong gia đình như: Ông, bà, bố mẹ và các con cùng chi phí không quá 1 triệu đồng. Sau 90 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo mâm cơm gia đình mang đậm nét truyền thống đã được 06 đội dự thi trưng bày không chỉ đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Những món ăn tuy dân dã, nhưng qua bàn tay khéo léo của các chị em đã trở nên hết sức sinh động với hương vị thơm ngon của các loại thực phẩm đặc sản địa phương được Ban giám khảo đánh giá cao. 

          Hội thi được tổ chức là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để chị em thể hiện tài năng, thể vai trò của người phụ nữ trong gia đình, góp phần nâng cao nhận thức của người phụ nữ về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là dịp để các anh có cơ hội chia sẻ với chị em công việc nội trợ trong gia đình, các chị em thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, mà còn thực sự là những người phụ nữ khéo léo, đảm đang trong công việc tề gia nội trợ. Từ đó tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trong nữ cán bộ, công chức, viên chức tích cực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

         Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao giải 03 giải phụ: Mâm cỗ trang trí đẹp nhất cho Tổ Công đoàn phòng Giám định BHYT; Mâm cỗ có nhiều món ăn sáng tạo nhất cho Tổ Công đoàn các phòng: Khai thác và thu nợ, Thanh tra-Kiểm tra, Cấp Sổ, thẻ; Thuyết trình mâm cỗ ấn tượng nhất cho Tổ Công đoàn các phòng Văn phòng, Tổ chức cán bộ, Công nghệ thông tin. Trao giải A cho đội thi: Quản lý thu; 02 giải B cho đội thi Chế độ BHXH và đội thi Văn phòng, Tổ chức cán bộ, Công nghệ thông tin; 03 giải C cho: Đội thi Giám định BHYT; Đội thi  Khai thác và thu nợ, Thanh tra-Kiểm tra, Cấp Sổ, thẻ; đội thi Kế hoạch tài chính, Tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính.

          Một số chùm ảnh Hội thi “Khéo tay hay làm” năm 2019 của Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Tuyên Quang.


Các đại biểu thăm khu nấu ăn


Phần thi nấu ăn


Đội thi Tổ CĐ Văn phòng - TCCB - CNTT


Đội thi Tổ CĐ KHTC - Tiếp nhận và trả kết quả TTHC


Đội thi Tổ CĐ Chế độ BHXH


Đội thi Tổ CĐ Quản lý thu


Đội thi Tổ CĐ Giám định BHYT


Đội thi Tổ CĐ Khai thác và thu nợ - Thanh tra Kiểm tra - Cấp Sổ, thẻ

BBT


Text/HTML


 
Thống kê truy cập
Lixao  Online: 33  
Lixao Lixao  Total: 621063