Hôm nay: Ngày 25 tháng 6 năm 2019
Xây dựng ngành Bảo hiểm xã hội hiện đại, chuyên nghiệp, hướng tới sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019
Thông tin chi tiết

Chia sẻ

Ngày: 27/08/2018 / Số lượt xem: 377

Bảo hiểm xã hội thành phố Tuyên Quang tổ chức Hội nghị tuyên truyền, tư vấn, đối thoại, trong thực hiện chính sách, pháp luật BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ-BNN đối với các Doanh nghiệp chưa đăng ký tham gia trên địa bàn thành phố Tuyên Quang năm 2018.

Ngày 22/8/2018, BHXH thành phố Tuyên Quang tổ chức Hội nghị tuyên truyền, tư vấn, đối thoại, trong thực hiện chính sách, pháp luật BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ-BNN đối với các Doanh nghiệp chưa đăng ký tham gia trên địa bàn thành phố Tuyên Quang năm 2018. Đồng chí Phạm Thái Sơn, Phó Giám đốc BHXH tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị.


Đ/c Đỗ Thị Minh Hiền - Trưởng phòng Khai thác và thu nợ tuyên truyền tại hội nghị- 

Ảnh Hoàng Hùng

         Dự hội nghị về phía các cơ quan có các đồng chí: Trần Sỹ Tuyến, Phó Chi Cục Trưởng Chi cục Thuế; Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội; Phạm Văn Sơn, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động; Nguyễn Thị Bích Quyên, Phụ trách phòng Y tế, Hoàng Mạnh Hùng Giám đốc Trung tâm Y tế thành phố Tuyên Quang. Về phía BHXH tỉnh có đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ: Quản lý thu; Khai thác và thu nợ; Cấp Sổ, thẻ; Giám định BHYT. lãnh đạo và toàn thể viên chức BHXH thành phố. Lãnh đạo và cán bộ làm công tác BHXH và của 40 đơn vị sử dụng lao động,  doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Tuyên Quang.

      Nhằm trang bị, bổ sung những kiến thức mới trong thực hiện chính sách, pháp luật về BHXH, BHYT, BHTN cho cán bộ làm công tác BHXH tại các đơn vị sử dụng lao động, hướng tới mục tiêu thực hiện ngày càng hiệu quả chính sách BHXH, BHYT, BHTN. Tại hội nghị, đồng chí Đỗ Thị Minh Hiền Trưởng phòng Khai thác và thu nợ, BHXH tỉnh Tuyên Quang đã giới thiệu một số nội dung liên quan đến Bộ Luật lao động; Luật Việc làm; Luật An toàn vệ sinh lao động và những nội dung cơ bản của Luật BHXH có hiệu lực từ ngày 01/01/2018; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật BHYT. Đồng thời hướng dẫn các đơn vị sử dụng lao động về việc tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ-BNN.

        Hội nghị này cũng là dịp để các cơ quan quản lý nhà nước về BHXH, BHYT, BHTN; cơ quan bảo vệ quyền lợi cho người lao động trên địa bàn thành phố và BHXH tỉnh Tuyên Quang lắng nghe các ý kiến đóng góp từ đơn vị sử dụng lao động, kịp thời giải đáp các khó khăn vướng mắc của các đơn vị./.

BBT

 

Text/HTML


 
Thống kê truy cập
Lixao  Online: 37  
Lixao Lixao  Total: 621060