Hôm nay: Ngày 16 tháng 7 năm 2018
Xây dựng ngành Bảo hiểm xã hội hiện đại, chuyên nghiệp, hướng tới sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2018
Thông tin chi tiết

Chia sẻ

Ngày: 29/09/2017 / Số lượt xem: 299

Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Tuyên Quang thăm và tặng quà người cao tuổi nhân Ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10 và Tháng hành động vì người cao tuổi năm 2017.

Căn cứ Công văn số 1378/SLĐTBXH-BTXH ngày 26/9/2017 của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội. Ngày 28/9/2017, đồng chí Hà Thị Nhung, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Tuyên Quang thăm và tặng quà người cao tuổi nhân Ngày Quốc tế người cao tuổi 01/10 và Tháng hành động vì người cao tuổi năm 2017 tại huyện Na Hang.

Đ/c Hà Thị Nhung- Phó Giám đốc BHXH tỉnh Tuyên Quang; đại diện chính quyền

xã Năng Khả, huyện Na Hang; BHXH huyện Na Hang thăm và tặng quà

cụ Nông Thị Lập - Ảnh Thùy Linh

         Đồng chí Hà Thị Nhung, Phó Giám đốc BHXH tỉnh Tuyên Quang, đại diện chính quyền các xã và lãnh đạo BHXH huyện Na Hang đã đến thăm và tặng quà các cụ: Nông Thị Lập, 88 tuổi tại thôn Nà Kham, xã Năng Khả và cụ Đoàn Hữu Thi, 90 tuổi thôn Yên Trung, xã Thanh Tương, huyện Na Hang.

Đ/c Hà Thị Nhung- Phó Giám đốc BHXH tỉnh Tuyên Quang;đại diện xã Thanh Tương,

huyện Na Hang; BHXH huyện Na Hang thăm và tặng quà cụ Đoàn Hữu Thi - Ảnh Thùy Linh


         Tại các gia đình, đồng chí Hà Thị Nhung, Phó Giám đốc BHXH tỉnh vui mừng nhận thấy các cụ tuy tuổi đã cao nhưng vẫn mạnh khỏe, minh mẫn. Mặc dù cuộc sống còn khó khăn, nhưng với tinh thần lạc quan, nỗ lực vượt khó của bản thân và gia đình, sự đùm bọc sẻ chia của bà con làng xóm, sự chăm sóc tận tình của cháu con, cùng với hoạt động chăm lo thường xuyên của các cấp uỷ, chính quyền, đoàn thể từ tỉnh đến cơ sở … các cụ, các gia đình không ngừng phấn đấu vươn lên, phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, nêu gương sáng cho con cháu.

         Đồng chí mong muốn các cụ luôn mạnh khỏe, tiếp tục phát huy truyền thống của lớp người cao tuổi, là tấm gương để các thế hệ trẻ noi theo, là điểm tựa tinh thần, dạy bảo cháu con, xây dựng gia đình hoà thuận, làng xóm văn hoá; đồng thời đề nghị BHXH huyện Na Hang phối hợp với các cơ quan có liên quan cùng cấp thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội trên địa bàn huyện./.

BBT

 

 

 

 
Thống kê truy cập
Lixao  Online: 49  
Lixao Lixao  Total: 378727