Hôm nay: Ngày 16 tháng 7 năm 2018
Xây dựng ngành Bảo hiểm xã hội hiện đại, chuyên nghiệp, hướng tới sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2018
Thông tin chi tiết

Chia sẻ

Ngày: 25/07/2017 / Số lượt xem: 253

BHXH tỉnh Tuyên Quang thăm và tặng quà nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7).

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017). Đồng chí Đào Duy Hiện, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh Tuyên Quang và đại diện các tổ chức đoàn thể của cơ quan BHXH đã tới thăm và tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ.

Đ/c Đào Duy Hiện- Bí thư Đảng ủy- Giám đốc- Chủ tịch CĐCS BHXH tỉnh thăm

và tặng quà gia đình đ/c Hà Quanng Minh- Nguyên Giám đốc BHXH tỉnh Tuyên Quang

là thương binh hạng 4/4- Ảnh Phạm Báu

         Ngày 21/7/2017, đồng chí Đào Duy Hiện, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Bảo hiểm xã hội tỉnh Tuyên Quang đã đến thăm và tặng quà cho đồng chí Hà Quang Minh, nguyên Giám đốc BHXH tỉnh Tuyên Quang là thương binh hạng 4/4 và hưởng chế độ chất độc hóa học.

        Cùng ngày, đồng chí Hà Thị Nhung, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh và đại diện các tổ chức đoàn thể đã đến thăm anh Nguyễn Đình Hà, thương binh hạng ¼ ở xã Trung Môn, huyện Yên Sơn. 

        Gia đình đồng chí Phí Thị Muôn, cán bộ BHXH tỉnh Tuyên Quang đã nghỉ hưu, ở phường Minh Xuân, thành phố Tuyên Quang, là vợ liệt sỹ Bùi Văn Kỷ, hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước; gia đình đồng chí Nguyễn Văn Hồng, nguyên Trưởng phòng Kiểm tra- BHXH tỉnh và gia đình đồng chí Trần Tuấn Minh, nguyên Giám đốc BHXH huyện Sơn Dương là thương binh tham gia chiến đấu trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Đ/c Hà Thị Nhung- Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Giám đốc- Phó Chủ tịch CĐCS BHXH

tỉnh Tuyên Quang thăm và tặng quà anh Nguyễn Đình Hà- Thương binh

hạng 1/4 ở xã Trung Môn, huyện Yên Sơn- Ảnh Đỗ Tuyên


         Lãnh đạo Đảng ủy, cơ quan và các tổ chức đoàn thể BHXH tỉnh Tuyên Quang đã bày tỏ lòng biết ơn đối với các thế hệ đi trước đã anh dũng đấu tranh bảo vệ nền độc lập tự do của Tổ quốc và chúc các đồng chí luôn dồi dào sức khỏe, tích cực tham gia công tác xã hội, là tấm gương gia đình chính sách mẫu mực tại địa phương để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ.

Đ/c Hà Thị Nhung- Phó Bí thư Đảng ủy- Phó Giám đốc- Phó Chủ tịch CĐCS BHXH

tỉnh Tuyên Quang thăm và tặng quà gia đình đ/c Nguyễn Văn Hồng-  Ảnh Đỗ Tuyên

 

         Đây là trách nhiệm, tình cảm và nét đẹp nhân văn của dân tộc Việt Nam. Kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ hằng năm là dịp tri ân những anh hùng, liệt sĩ, người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đã anh dũng hy sinh hoặc để lại một phần thân thể ở chiến trường. Là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” thể hiện đạo lý “Uống nước, nhớ nguồn” và giáo dục truyền thống dân tộc đối với thế hệ trẻ, đồng thời là sự tri ân của tuổi trẻ cơ quan BHXH đối với sự hy sinh cao cả của các Anh hùng liệt sỹ và thế hệ cha anh đi trước - những con người đã không tiếc tuổi thanh xuân, xương máu của mình vì độc lập tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân./.

BBT

 

 

 

 

 
Thống kê truy cập
Lixao  Online: 42  
Lixao Lixao  Total: 378742