Hôm nay: Ngày 16 tháng 7 năm 2018
Xây dựng ngành Bảo hiểm xã hội hiện đại, chuyên nghiệp, hướng tới sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2018
Thông tin chi tiết

Chia sẻ

Ngày: 13/07/2017 / Số lượt xem: 272

Đoàn viên thanh niên Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Tuyên Quang tích cực tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017.

Thực hiện Công văn số 406-CV/ĐTN ngày 07/7/2017 của Đoàn khối các cơ quan tỉnh về việc tham gia chương trình “Hành trình đỏ” năm 2017. Sáng ngày 13/7/2017, tại Trung tâm Văn hóa - thể thao Thanh thiếu nhi tỉnh, Đoàn viên thanh niên BHXH tỉnh Tuyên Quang đã tham gia chiến dịch Quốc gia về hiến máu tình nguyện - Hành trình đỏ kết nối dòng máu Việt với tên gọi “Giọt hồng xứ Tuyên”.

 

Đoàn viên thanh niên BHXH tỉnh Tuyên Quang hiến máu tình nguyện- Ảnh Thùy Linh

         

Với tinh thần “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, ngày hội hiến máu đã diễn ra sôi nổi trong không khí nhân đạo, tinh thần tương thân tương ái chia sẻ nỗi đau với người bệnh bằng hành động thiết thực. Ngày hội hiến máu của tuổi trẻ đã nhận được sự hưởng ứng của nhân dân, trong đó có nhiều người không còn trẻ cũng tham gia hiến máu. Hưởng ứng ngày hội này, Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh có 5 đồng chí đăng ký tham gia và đủ điều kiện hiến máu.

        Phong trào “Hiến máu tình nguyện” đã ngày càng trở thành một việc làm có ý nghĩa hết sức cao đẹp, thể hiện tinh thần, trái tim nhân ái và tình thương của con người với con người. Đồng thời, thông qua hoạt động này, nhằm giáo dục tư tưởng, nhận thức cho đoàn viên thanh niên trong việc chia sẻ, hướng tới cộng đồng, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho những bệnh nhân đang cần tới những giọt máu hồng đầy ý nghĩa của tình yêu thương./.

BBT

 
Thống kê truy cập
Lixao  Online: 59  
Lixao Lixao  Total: 378733